• Call: 0972.66.71.66
  • Email: info@cuongquoclogistics.com
EN VI

Đơn vị vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ uy tín, giá tốt

Trang chủ » Tin tức » Đơn vị vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ uy tín, giá tốt

Lưu thông hàng hóa được xem là mắt xích chủ đạo giúp nền kinh tế của nước ta phát triển. Trong số các loại hình vận tải hiện nay, vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ được xem là giải pháp phổ biến, hiệu quả nhất. Hình thức vận chuyển này vừa mang lại hiệu quả cao vừa hạn chế rủi ro và chi phí phù hợp với túi tiền của các doanh nghiệp (vừa và nhỏ) hiện nay. Nắm bắt được xu hướng đó, công ty Cường Quốc đã cho ra đời gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa container, đường bộ chuyên nghiệp, an toàn và giá tốt.

Cường Quốc đã cho ra đời gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa container, đường bộ chuyên nghiệp
Cường Quốc đã cho ra đời gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa container, đường bộ chuyên nghiệp

Vai trò của vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ

Vận tải hàng hóa bằng đường bộ là phần trọng yếu trong hoạt động lưu thông hàng hóa Với hình thức vận tải này, hàng hóa của khách hàng sẽ được nhanh chóng vận chuyển và góp phần vào thúc đẩy sự phát triển nền kinh tế quốc gia.

Cụ thể, vận tải hàng hóa bằng đường bộ đã đóng nhiều loại thuế phí đi kèm nhiều dịch vụ khác cho ngân sách Nhà nước. Bao gồm: Sửa chữa giao thông, bảo dưỡng, thuê kho bãi, bốc xếp hàng hóa,…Mặt khác, lĩnh vực vận tải hàng hóa đường bộ còn thu hút được đông đảo lao động, nhất là trong thời kỳ hiện đại hóa, công nghiệp hóa như hiện tại. 

  • Vận chuyển đường bộ nhận vận chuyển đa dạng các mặt hàng hóa: Từ đồ dùng  gia dụng,  thực phẩm, mỹ phẩm, đồ gia dụng, đồ nội thất,…
  • Cước phí vận chuyển bằng đường bộ hợp lý, thấp hơn so với vận chuyển bằng đường hàng không. 
  • Khách hàng dễ dàng lựa chọn được nhiều hình thức vận chuyển hàng hóa theo nhu cầu gửi hàng hóa: Cấp tốc, chuyển hàng thông thường,…

>>> Xem thêm: Container là gì? Có mấy loại container

VÌ SAO nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ tại CƯỜNG QUỐC?

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ tại công ty Cường Quốc mà quý khách hàng nên tham khảo:

Cam kết đảm bảo an toàn mỗi chuyến hàng

Công ty Cường Quốc là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vận tải hàng hóa bằng đường bộ trọn gói. Với bất cứ mặt hàng nào của quý khách hàng, chúng tôi đều cam kết hỗ trợ thêm dịch vụ đóng gói hàng hóa khi có yêu cầu

Khách hàng sẽ không phải lo lắng bất kỳ vấn đề nào phát sinh khi vận chuyển hàng hóa. Từ quy cách đóng gói đến lưu kho và vận chuyển hàng hóa đều được nhân viên Cường Quốc thực hiện cẩn thận, khoa học. Dù là lô hàng dễ vỡ, dễ bị hư hỏng, công ty Cường Quốc đều tự tin có giải pháp vận chuyển an toàn.

Cường Quốc cam kết đảm bảo an toàn mỗi chuyến hàng
Cường Quốc cam kết đảm bảo an toàn mỗi chuyến hàng

Thâm niên hoạt động lớn

Công ty Cường Quốc với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực vận tải. Chúng tôi tự hào khi đã thực hiện vận tải thành công  hàng nghìn đơn hàng của các doanh nghiệp, tổ chức lớn nhỏ trong ngoài nước.

Công ty Cường Quốc chuyên vận chuyển hàng hóa tuyến Bắc Nam nhanh chóng, an toàn và uy tín.

Với kinh nghiệm thực tiễn, đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, Cường Quốc luôn có giải pháp xử lý tình huống bất ngờ hiệu quả. Nhờ đó, hạn chế tối đa mức độ rủi ro xuống thấp nhất. 

Cam kết đúng tiến độ

Nhờ việc đầu tư hệ thống vận tải hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị, xe container vận tải. Công ty Cường Quốc sẽ giúp lô hàng của khách nhanh chóng đến điểm đích. Mặt khác, rút ngắn tối đa tiến độ công việc lẫn thời gian vận chuyển. Không gây ảnh hưởng đến quá trình phân phối của tổ chức, doanh nghiệp. 

Tiết kiệm tối đa ngân sách cho khách hàng

Bên cạnh chất lượng dịch vụ, ngân sách cũng là yếu tố hàng đầu giúp dịch vụ vận chuyển vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ của Cường Quốc được khách hàng đánh giá cao. Đến với Cường Quốc, quý khách hàng chỉ việc sản xuất hàng hóa, việc còn lại sẽ được nhân viên của chúng tôi thực hiện toàn bộ. 

Từ khâu đóng gói đến lưu kho hàng hóa và vận tải bằng xe container. Tất cả đều được phối hợp nhịp nhàng và chuyên nghiệp. Nếu so với việc khách hàng tự đóng gói và lưu kho bảo quản, chắc chắn chi phí sẽ đội lên gấp nhiều lần so với dùng dịch vụ của Cường Quốc.

Cường Quốc cam kết tiết kiệm tối đa ngân sách cho khách hàng
Cường Quốc cam kết tiết kiệm tối đa ngân sách cho khách hàng

Hỗ trợ thực hiện thủ tục nhanh chóng

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ của công ty Cường Quốc, khách hàng còn được nhân viên hỗ trợ thực hiện các thủ tục, giấy tờ thông quan Hải quan. Đảm bảo hàng hóa được thông quan nhanh chóng, an toàn và sớm đến đích nhận.

>>> Xem thêm: TEU là gì? Cách sử dụng TEU trong hoạt động của cảng

Quy trình làm việc tại công ty CƯỜNG QUỐC 

Quy trình làm việc tại công ty vận tải Cường Quốc chuyên nghiệp, bao gồm các bước cơ bản

  • Bước 1: Công ty Cường Quốc tiếp nhận thông tin khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng container, xe tải. Tại đây chúng tôi sẽ tiếp nhận và xin các thông tin đầy đủ về đơn hàng của bạn: Mặt hàng là gì, số lượng bao nhiêu, loại hình vận chuyển là container hay xe tải,… Để có thể tư vấn cho bạn phương thức phù hợp.
  • Bước 2: Sau khi có đủ thông tin, công ty Cường Quốc sẽ tính toán và báo giá vận chuyển cụ thể để quý khách hàng được nắm rõ.
  • Bước 3: Khi khách hàng đồng ý với báo giá và thống nhất hình thức vận chuyển, Nhân viên sẽ tiếp nhận hàng hóa, phân loại và xử lý đơn hàng giao tận tay người nhận.
  • Bước 4: Hàng hóa sau khi được công ty giao nhận tới đúng địa chỉ người nhận hàng thì sẽ thông báo đến khách hàng quá trình giao hàng thành công và thu phí dịch vụ theo thỏa thuận.

Kết luận:

Trên đây là một số ưu điểm nổi bật của dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ tại công ty Cường Quốc. Nếu quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu tìm hiểu thêm về dịch vụ vận chuyển hàng hóa xe container của chúng tôi. Vui lòng liên hệ theo hotline sau để được tư vấn và báo giá cụ thể.

0972.66.71.66 0972667166