Thủ tục nhập khẩu hóa chất

Về Chúng Tôi

Công ty Cường Quốc được thành lập vào năm 2011, tiền thân là Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Cường Quốc chuyên nhập khẩu và kinh doanh các mặt hàng điện máy, điện tử, máy móc thiết bị công trình, ….. Sau một quá trình phát triển, đầu năm 2020 chúng tôi đổi tên thành Công ty TNHH Giao Nhận Vận Tải Cường Quốc hoạt động trong lĩnh vực thương mại và logistics toàn cầu. Với kiến thức và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thương mại chúng tôi luôn đặt trách nhiệm của mình trên từng lô hàng của Khách hàng như chính lô hàng của mình, luôn tìm mọi giải pháp tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất mang đến cho Khách hàng.

Với sứ mệnh hoạt động vì sự thành công của Khách hàng, chúng tôi luôn nâng cao giá trị công ty thông qua: Đào tạo kiến thức, chính sách mới song hành cùng với việc phát triển các kỹ năng, kinh nghiệm ngành nghề chuyên sâu; Cập nhật và ứng dụng công nghệ thông tin; Đầu tư trang bị hệ thống phương tiện hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, thân thiện môi trường; Đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm… và giữ vững các giá trị cốt lõi (chuyên nghiệp, tận tâm, trung thực, thân thiện, uy tín) tạo nên sự khác biệt của các dịch vụ và sản phẩm mang thương hiệu Cường Quốc.

Xem Profile

Tầm Nhìn

Công ty Cường Quốc từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những công ty cung cấp giải pháp và thực hiện dịch vụ hậu cần uy tín và tốt nhất tại Việt Nam.

Sứ Mệnh

Trở thành đối tác vận chuyển chiến lược, tin cậy của Khách hàng nhờ khả năng cung ứng giải pháp linh hoạt, chính xác, đơn giản, thuận tiện và tiết kiệm cho Khách hàng.

Tạo dựng cho cán bộ nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất với nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến, sáng tạo và tích lũy, gia tăng giá trị cá nhân.

Trở thành cầu nối giúp các doanh nghiệp quốc tế phân phối và phát triển kinh doanh sản phẩm tại Việt Nam. Cũng như giúp các doanh nghiệp VIệt Nam đưa hàng hóa đến tay bạn bè quốc tế.

Triết lý kinh doanh

Công ty Cường Quốc luôn ý thức được chất lượng dịch vụ là yếu tố quan trọng hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh của mình.Với câu khẩu hiệu ”YOUR SUCCESS – OUR MISSION” chúng tôi luôn nỗ lực, cải tiến dịch vụ để phục vụ Khách hàng một cách chu đáo, tận tình nhằm mang lại sự yên tâm và thành công cho Khách hàng.

Là một doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ hậu cần, chúng tôi cố gắng nâng cao giá trị của mình như một doanh nghiệp toàn cầu, bằng cách củng cố trang thiết bị và hệ thống công nghệ thông tin hiện đại cả bên trong và bên ngoài. Cuối cùng, chúng tôi mong muốn nâng tầm giá trị đội ngũ, đóng góp và hỗ trợ vào sự phát triển chung của Khách hàng và toàn xã hội.

Chuyên nghiệp: Nhanh chóng, chính xác, đúng hẹn trong mọi quy trình

Tận tâm : Đặt lợi ích của Khách hàng là trung tâm của mọi hành động, lấy sự hài lòng của Khách hàng là thước đo  cho sự thành công của công ty.

Trung thực: Đội ngũ nhân viên luôn trung thực trong mọi hành động và lời nói

Thân thiện: Luôn lắng nghe yêu cầu của Khách hàng và phục vụ vô điều kiện.

Uy tín trách nhiệm: Cam kết thực hiện đúng những gì đã hứa

Khách hàng - Đối tác

Thành viên hiệp hội