• Call: 0972.66.71.66
  • Email: info@cuongquoclogistics.com
EN VI

Dịch vụ gửi hàng đi Malaysia giá rẻ, uy tín và nhanh chóng

Trang chủ » Tin tức » Dịch vụ gửi hàng đi Malaysia giá rẻ, uy tín và nhanh chóng

Gửi hàng đi Malaysia giá rẻ, nhanh chóng và uy tín của công ty Cường Quốc là gói dịch vụ đặc biệt, được nhiều doanh nghiệp/khách hàng tin tưởng lựa  chọn. Chúng tôi với thâm niên hoạt động lâu năm trên thị trường, cung cấp đa dạng các gói cước vận chuyển, cước phí siêu tiết kiệm. Tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển quốc tế tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Gửi hàng đi Malaysia giá rẻ, nhanh chóng và uy tín của công ty Cường Quốc 
Gửi hàng đi Malaysia giá rẻ, nhanh chóng và uy tín của công ty Cường Quốc

Chính sách gửi các loại hàng đi Malaysia

Chính sách gửi hàng hóa đi Malaysia tại công ty Cường Quốc được quy định cụ thể sau:

Đối với khách hàng

  • Cần kê khai đầy đủ và chính xác thông tin hàng hóa có trong kiện hàng.
  • Không được giấu giếm các mặt hàng cấm bởi nếu cố tình và bị cơ quan phát hiện, khách hàng sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn trước pháp luật.

Đối với công ty Cường Quốc

  • Cường Quốc nhanh chóng giải quyết và xử lý mọi khiếu nại theo quy định từ các đối tác vận chuyển.
  • Công ty miễn trừ trách nhiệm với một số trường hợp như: Quá thời gian khiếu nại, hàng hóa bị hư hại do đặc tính tự nhiên, khách cung cấp sai thông tin người nhận, kiện hàng bị cơ quan Nhà nước có thẩm quyền tịch thu, hàng giao trễ do chiến sự/thời tiết,…

>>> Xem thêm: Container open top và những điều cần biết

Lý do nên sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Malaysia giá rẻ tại CƯỜNG QUỐC

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của dịch vụ gửi hàng đi Malaysia tại công ty Cường Quốc mà quý khách hàng quan tâm không nên bỏ qua:

Dịch vụ vận chuyển quốc tế chuyên nghiệp

Công ty vận tải Cường Quốc tự hào khi đào tạo được đội ngũ nhân viên vận chuyển từ bộ phận chăm sóc đến bộ phận làm hồ sơ, giấy tờ, vận chuyển chuyên nghiệp, tận tâm. Tất cả đều trong tư thế sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng về lĩnh vực vận chuyển hàng hóa sang Malaysia.

Gửi hàng đi Malaysia giá rẻ
Gửi hàng đi Malaysia giá rẻ

Tiết kiệm tối đa thời gian

Công ty Cường Quốc xây dựng quy trình vận chuyển chuyên nghiệp. Mạng lưới đại lý vận chuyển trải dài khắp các nước trên thế giới, trong đó có Malaysia. Nhờ đó, chúng tôi tự tin và cam kết sẽ vận chuyển đơn hàng của khách đến đúng địa chỉ người nhận. Tiết kiệm tối đa thời gian cho người gửi lẫn người nhận.

Cường Quốc nhận vận chuyển đa dạng các mặt hàng

Hiện tại, công ty Cường Quốc nhận hỗ trợ vận chuyển đa dạng các mặt hàng gửi đi Malaysia mà không có sự hạn chế về số lượng hay mặt hàng. Dĩ nhiên, chúng tôi sẽ không nhận gửi các mặt hàng vi phạm pháp luật, các mặt hàng được cơ quan Hải quan hai nước cấm. 

Cung cấp bảo hiểm hàng hóa 100%

Sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Malaysia giá rẻ của công ty Cường Quốc, quý khách hàng có thể an tâm tuyệt đối về chất lượng đơn hàng. Chúng tôi cung cấp bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa đối với một số trường hợp: Công ty làm thất thoát đơn hàng, công ty làm hư hỏng/đổ vỡ đơn hàng,…

Tiết kiệm chi phí gửi hàng đi Malaysia

Chất lượng luôn đi đôi với giá cả, hiểu rõ được điều này, đội ngũ cán bộ nhân viên công ty Cường Quốc đã tối ưu hóa mọi công đoạn. Làm việc tận tâm để vừa mang đến cho quý khách hàng dịch vụ gửi hàng đi Malaysia chuyên nghiệp, tiết kiệm cước phí vận chuyển.

Giao hàng tận nơi (Door to Door)

Sử dụng dịch vụ gửi hàng quốc tế của Cường Quốc, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ giao hàng tận nơi người nhận tại Malaysia. Đảm bảo đơn hàng được giao đúng người và đúng thời gian cam kết.

>>> Xem thêm: MSDS hóa chất là gì? Thông tin chi tiết về bảng chỉ dẫn an toàn hóa chất

Phương thức gửi hàng đi Malaysia giá rẻ

Công ty Cường Quốc cung cấp đa dạng các phương thức vận chuyển hàng đi Malaysia để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Trong đó, dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi phương thức vận chuyển hàng hóa này vừa đảm bảo tốc độ vừa đảm bảo an toàn cho các mặt hàng. 

Dĩ nhiên, đối với các đơn hàng có kích thước quá khổ, trọng lượng nặng và không đòi hỏi tính cấp thiết về thời gian. Công ty Cường Quốc sẽ khuyến khích khách hàng lựa chọn vận chuyển bằng đường biển để tiết kiệm cước phí.

Gửi hàng đi Malaysia giá rẻ
Gửi hàng đi Malaysia giá rẻ

 Thời gian gửi hàng đi Malaysia giá rẻ

Tại công ty vận chuyển Cường Quốc, chúng tôi sẽ mất khoảng 1 đến 3 ngày mới vận chuyển được hàng hóa đi từ Việt Nam sang Malaysia. Chúng tôi tự tin với bề dày kinh nghiệm vận chuyển quốc tế của mình sẽ nhanh chóng hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề phát sinh của quý khách hàng trong quá trình vận chuyển. Đảm bảo đơn hàng của khách sẽ được vận chuyển đến tay người nhận đúng thời gian dự kiến.

>>> Xem thêm: Quy định về vận tải hàng siêu trường siêu trọng

Kết luận:

Mong rằng với những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng có thêm được một địa chỉ gửi hàng đi Malaysia giá rẻ, uy tín. Hãy liên hệ ngay cho công ty vận tải Cường Quốc theo địa chỉ sau để được tư vấn và hỗ trợ báo giá cụ thể về dịch vụ gửi hàng hóa đi Malaysia mới nhất 2022.

0972.66.71.66 0972667166